สาวคิดว่าร้านเสื้อผ้าส่งของผิดที่ แต่สืบไปสืบมาถึงรู้ความจริง

สาวคิดว่าร้านเสื้อผ้าส่งของผิดที่ แต่สืบไปสืบมาถึงรู้ความจริง

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกส่งต่อกันบนโลกออนไลน์กันอย่างรัวๆ เลย หลังจากที่ร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ร้านหนึ่งออกมาทำคลิปเล่าเรื่องราวของลูกค้าที่เกิดความสงสัยถึงพัสดุที่แฟนเธอสั่งแล้วไม่ได้รับของ แต่คุยกันไปมากลับทราบว่าแฟนของหญิงสาวนั้นกำลังแอบแซ่บกับคนใกล้ตัวของเธออยู่

เรื่องราวดังกลาวถูกแชร์ผ่านร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์ ที่ใช้บัญชี TikTok @itsmollylux โดยเนื้อหาเป็นการเล่าเรื่องเหตุการณ์การสนทนาระหว่างทางร้านและหญิงสาวคนหนึ่ง

และนี่คือบทสนทนาของทางหญิงสาวและร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์

หญิงสาว สวัสดีค่ะ นี่อาจจะดูแปลกๆ ซักหน่อยที่ฉันถามคุณแบบนี้นะคะ

ทางร้าน สวัสดีค่ะ ทางร้านเรายินดีให้บริการค่ะ

lazada

หญิงสาว หลายเดือนก่อน ฉันบังเอิญเห็นอีเมลแจ้งเตือนจากร้านของคุณจากเมลแฟนฉันค่ะ แล้วฉันก็ไม่เคยได้เสื้อผ้าจากแฟนฉันเลย แถมเขาก็ยังทำตัวแปลกๆ ฉันเลยอยากจะขอสอบถามว่าคุณพอจะช่วยเช็กให้หน่อยได้มั้ยคะว่า เสื้อผ้าที่สั่งส่งไปที่อยู่ไหน? ขอโทษที่รบกวนนะคะ

ทางร้าน โอ้ ทางเราต้องขอโทษนะคะ ที่เราไม่สามารถแจ้งที่อยู่ของพัสดุที่ส่งให้กับคนอื่นได้ เนื่องจากมาตรการความเป็นส่วนตัวของลูกค้าค่ะ แต่ทางเราจะเช็กชื่อผู้รับให้นะคะ

หญิงสาว ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ทางร้าน แปลกจังค่ะ ดูเหมือนว่าพัสดุที่เราส่งไปจะส่งไปที่หญิงสาวที่ชื่อว่า วาลเลอรี นะคะ

หญิงสาว คุณพระช่วย นั่นเพื่อนสนิทของฉันนิ

lazada

หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวนี้ออกไป ก็เรียกว่าเกิดการไวรัลมากๆ โดยคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้ง คนเข้ามากดไลก์กว่า 1.7 ล้านครั้ง และมีผู้ที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็น แฟนอาจจะทำเซอร์ไพรส์ส่งไปฝากที่บ้านเพื่อนก่อน หรือ แซวร้านว่าไม่บอกที่อยู่แต่บอกชื่อผู้รับ ตลอดจนรับประกันการบ้านแตกแน่นอน

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ