เฟย์ พูดครั้งแรก หลัง บอย ปกรณ์ ตามจีบ

เฟย์ พูดครั้งแรก หลัง บอย ปกรณ์ ตามจีบ

เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตามมองสำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่ออกมายอมรับว่ากำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หรือ เฟย์ เฟย์ ฟางแก้ว

ล่าสุด สาวเฟย์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกในรายการ แฉ โดยเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าไม่มีใครมา 8 ปีแล้ว ที่ผ่านมามีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ไม่ได้พัฒนาไปในขั้นต่อไป สำหรับ บอย ถามว่ามีโอกาสพัฒนาไหมก็ขึ้นอยู่กับความประพฤติ

สาวเฟย์ ยังเผยว่า ตอนแรกรู้จักพี่บอยตามสื่อ คิดว่าพี่เขาน่าจะเป็นคนร่าเริงและขี้เล่น แต่พอเจอตัวจริงเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจัง และดูแลเอาใจใส่ค่อนข้างดีมาก ๆ

ซึ่งที่ผ่านมามีโอกาสเจอกันตามงานอีเวนต์อยู่เรื่อย ๆ แต่ช่วงหลัง ๆ มีการได้เจอผ่านกลุ่มเพื่อนจึงทำให้ได้คุยกันมากขึ้น และมีการไปทานข้าว คุยกันแล้วคลิกกัน น่าจะเริ่มจีบตรงนี้

ถามว่าทางคุณแม่ให้ผ่านไหม คือเขาก็บอกว่าให้ศึกษากันไปเรื่อย ๆ ก่อน ส่วนพี่ฟางถ้าเขาดูแลน้องดีพี่ก็แฮปปี้ ซึ่งเขาก็ดูแลเราดีอย่างสม่ำเสมอ

ส่วนที่มีคลิปที่สนามบิน สาวเฟย์ ก็ชี้แจงว่าหลายคนอาจจะคิดว่าไปเที่ยวด้วยกัน แต่แท้จริงแล้วพี่บอยแค่ไปส่งเฟย์ที่สนามบินเพื่อจะไปเที่ยวกับเพื่อนที่จังหวัดกระบี่เท่านั้น ส่วนที่ซาฟารีเวิลด์คือพี่บอยเขาชวนไปเราก็ไม่ได้ไปนานแล้วก็เลยสนใจและไปกับเขา

ด้านมดดำก็ถามต่อว่า นาน ๆ ทีบอยยอมเปิดตัวเรื่องความรัก รู้สึกยังไงบ้าง ด้าน เฟย์ เผยว่าปกติพี่บอยค่อนข้างเป็นคนตรงไปตรงมา มีอะไรก็จะพูดไปอย่างนั้น

ซึ่งจากที่เคยคุยกันบ้าง พี่บอยบอกว่าพูดไปในข่าวเป็นเรื่องจริงตามนั้นเลย และเท่าที่รู้จักมาพี่เขาไม่ใช่อย่างที่หลายคนคิด เรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องกังวล แต่ต้องศึกษากันต่อไป และโอเคที่อายุห่างกัน 8 ปี ซึ่งก็ทำเอาพิธีกรในรายการออกปากเชียร์ให้คู่นี้สมหวังในความรักครั้งนี้

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากรายการ แฉ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ