แฟนคลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เปรียบเทียบ ลิซ่า

แฟนคลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เปรียบเทียบ ลิซ่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นสมาชิกคนที่ 3 ของ BlackPink ที่ได้ออกผลงานโซโล่เดี่ยวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BlackPink โดยเมื่อเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทยของวันที่ 10 ก.ย. ก็ได้ปล่อยผลงานมิวสิควิดีโอ LALISA ให้แฟนๆได้กรี๊ด และได้กลายเป็นวาระแห่งชาติในการปั่นยอดวิว

โดยหลังจากที่ในเว็บไซต์ยูทูบ BLACKPINK ที่มีผู้ติดตาม 65 ล้านคนได้มีโพสต์คลิปมิวสิควิดีโอดังกล่าวออกมาปรากฏว่าใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นก็มีแฟนเพลงกดเข้าไปชมคลิปดังกล่าวทะลุ 1.6 ล้านวิว หรือคิดเป็น 5,333 วิวต่อวินาทีเลยทีเดียว ซึ่งแฟนๆนับล้านได้เข้าไปรอชมโดยร่วมนับถอยหลังชมมิวสิควิดีโอพร้อมกันทั่วโลก

จนกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกจนได้ หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ เค-ป็อป ที่เพิ่งปล่อยผลงานเพลงเดี่ยวแรกในชีวิตออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ผลงานเพลงของ ลิซ่า BLACKPINK ถูกปล่อยออกมาได้ไม่นาน ก็ไม่วายเป็นกระแสดราม่าขึ้นมา หลังจากที่แฟนคลับของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากชม MV เพลงใหม่ของ ลิซ่า โดยมีข้อความระบุว่า

เหมือนลิซ่าพยายามก็อปลุคเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นปะ ซึ่งแฟนคลับคนดังกล่าวมองว่า ลิซ่า BLACKPINK พยายามเลียนแบบสไตล์ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งหลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นดราม่ากันอย่างหลากหลาย

อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันในแง่มุมต่างๆกันอย่างมาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ