ฝ่ายหญิงพูดบ้างแล้ว

ฝ่ายหญิงพูดบ้างแล้ว

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็น คลิปวิดีโอที่ดังในข้ามคืน คนดูกว่า 4 ล้านครั้งเพียงไม่ถึงวัน กับเหตุการณ์หนุ่มกู้ภัยตั้งใจจะไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวที่ห้อง แต่เจอแฟนสาวเซอร์ไพรส์กลับ เพราะโบ๊ะบ๊ะเจอว่าแฟนของตัวเองพาผู้ชายมาอยู่ในห้อง

ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็เล่าด้วยความขำ เรียกชายคนนั้นว่า รูมเมต และบอกอีกด้วยว่า ตอนแรกตั้งใจจะไม่ดี แต่ทำไม่ได้ เพราะเขาดันไปหลบในห้องน้ำ ไม่พูดสักคำจนเข้าใจว่าเป็นใบ้

ล่าสุด นายเอกราช ไทยอยู่ อายุ 33 ปี ชายในคลิป เปิดเผยยืนยันว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ซึ่งวันนั้นตนตั้งใจไปหาแฟนโดยที่ไม่ได้บอกก่อน พอไปถึงก็เจอว่าแฟนอยู่กับชายอื่นในห้อง ก่อนจะมาถูกเพื่อน ๆ ถ่ายคลิปแกล้งถามว่าไปเจออะไรมาบ้าง จนกลายเป็นไวรัลโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ และสำหรับความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ได้เลิกรากันไปแล้ว

ทั้งนี้ ตอนที่ไปเจอก็ไม่ได้ทำอะไรใคร เพราะผู้ชายอยู่ในห้องน้ำ ตนยังตะโกนถามไปเลยว่า รูปหล่อขี้เสร็จยัง ทำไรอยู่ แต่เขาไม่ได้ตอบ จึงพูดประชดไปว่า สงสัยจะเป็นใบ้ ส่วนแฟนสาวก็อ้างว่าเป็นรุ่นพี่ ซึ่งตอนนั้นที่เล่าให้เพื่อนฟังแบบติดตลก แต่ยอมรับว่าในใจก็เศร้าไม่น้อย

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กของอดีตแฟนสาวของนายเอกราช พบว่า ได้มีการโพสต์ข้อความภายหลังเกิดเรื่อง 1 วัน ลักษณะคล้ายจะตอบโต้กลับนายเอกราช

และ นกไม่รักดีอยู่ดี ๆ ก็หายไป วันนี้บินกลับมาใหม่แต่น่าเสียดาย เราทิ้งกรงไปแล้ว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ