เปิดบ้าน 40 ล้าน นิกกี้ หลังตั้งใจยกให้ ก้อย

เปิดบ้าน 40 ล้าน นิกกี้ หลังตั้งใจยกให้ ก้อย

ตั้งใจจะยกบ้าน 40 ล้านให้แฟนสาว ก้อย อรัชพร งานนี้หนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ พูดจริงและจะทำจริงๆ และถ้าได้แต่งงานกัน จะใช้เป็นเรือนหอด้วย แต่หากตนเป็นอะไรไปก็พร้อมยกให้ สาวก้อย ทันที

โดย นิกกี้ เปิดเผยว่า พูดในรายการว่าจะยกบ้าน (ราคา40ล้านบาท) ให้ ก้อย อรัชพร จะไม่ยกให้เม้าส์ ผมก็พูดเล่นๆ ในยูทูบครับ แต่ถ้าเกิดต้องยกให้จริง ก็ต้องยกให้ก้อยเพราะผมเป็นหนี้บ้านอยู่อีก 15 ล้าน

ไอ้เม้าส์มันจะผ่อนไหวเหรอ แม่ผมจะผ่อนไหวเหรอ ไม่งั้นจะโดนยึด ผมเสียค่าอินทีเรียไปแล้ว คนเดียวที่ผ่อนไหวก็น่าจะเป็นก้อย ก้อยเขาก็มีบ้านของเขาเอง แต่ว่าเงินเขาเยอะกว่าแม่ผม เยอะกว่าไอ้เม้าส์ เยอะกว่าผม ก็ต้องยกให้เขาถ้าเกิดผมเป็นอะไรไป

เขารู้ตัวหรือยังว่าเราจะเอาหนี้ไปให้ 15 ล้าน เขาไม่รู้ตัวแต่เป็นการบังคับไว้ เพราะไม่งั้นบ้านโดนยึดแน่ (บอกเขาจริงจังแล้วหรือยังว่าจะยกให้?) ก็พูดซ้ำอีกทีหนึ่ง ถ้าเสีย บ้านยกให้ก้อย พูดจริงๆ เพราะว่าเป็นหนี้บ้าน แม่ผมไม่มีตังค์ ผมต้องผ่อนบ้านเดือนละ 4-5 หมื่น แล้วแม่ผมยังขอตังค์ผมอยู่เลยจะผ่อนได้ไง

แล้วถามก้อยหรือยังว่าเขาจะเอาไหม? เขาต้องเอาสิ เพราะว่าบ้านหลังนั้นเขาเป็นคนเลือก อินทีเรียเขาก็เป็นคนเลือกหมด ผมแค่เป็นคนจ่ายตังค์

บ้านเราหรือเป็นเรือนหอ ยังไม่ใช่เรือนหอ แต่ว่าเวลาผมซื้อบ้าน ผมก็ให้ก้อยเลือก ทำอินทีเรีย อะไรก็ให้ก้อยเลือก ผมก็มีหน้าที่ไปจ่ายตังค์อย่างเดียว ถ้าวันหนึ่งแต่งงานกันก็มาอยู่บ้านหลังนี้ (ก็คือเรือนหอนั่นแหละ?) ถ้าวันหนึ่งนะ (ทำไมมันไม่ดียังไง?) ถ้าผมไปพูดชัวร์ๆ สมมติถ้าวันหนึ่งไม่ใช่ ไอ้นิกกี้ขี้โม้อีกแล้ว พูดไปเลยไม่ได้เดี๋ยวคนชอบหาว่านิกกี้หลงแฟน ไม่ได้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ