หนึ่ง บางปู ไขความลับ เผยลักษณะบุคคลปริศนา

หนึ่ง บางปู ไขความลับ เผยลักษณะบุคคลปริศนา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ต่างก็มีประเด็นใหม่ออกมาให้เราได้ทราบกันอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ แตงโม นิดา นั้นได้ร้องไห้เข้าสิง หนึ่ง บางปู ก่อนฝากคำพูดถึงผู้จัดการส่วนตัวอย่าง กระติก 10 คำ โดย หนึ่ง บางปู นั้นได้กล่าวขณะเปิดไพ่ว่า หนึ่งพูดได้ครึ่งเดียวนะคะทุกคน

อีกครึ่งหนึ่งเดี๋ยวหนึ่งโดนจับ มีกี่คนอยู่บนเรือ ใครรู้บ้าง ใครรู้บ้างมีกี่คน ตอนนี้มือกูเย็นมาก 6 คนไม่ใช่นะพี่โม มันมีอีก 2 คน เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เมื่อไพ่ใบต่อมาความรู้สึกที่เค้าสื่อหนึ่ง คือทำไมความรู้สึกแบบ เสียใจอ่ะ โมเสียใจกับทุกคน จากนั้นเปิดไพ่มาก็กล่าวว่า เอาไวน์ให้หนูกินค่ะ พี่คนขับ หลงรักหนูก็ไม่บอกนะคะพี่คนขับ

ต่อไป เห้ยมันรับกันเป็นต่อเลยนี่หว่า จากนั้นเปิดไพ่ต่อก็เจอภาพสมบัติกับเด็ก ก่อนกล่าวว่านิทานเรื่องนี้จะมีความยุติธรรมนะคะ เเต่เรื่องนี้น่ากลัววะ ไม่กล้าพูดเกี่ยวกับกฎหมาย ต้องบอกว่าล่าสุด หนึ่ง บางปู นั้นก็ได้เผยลักษณะบุคคล ปริศนาบนเรือ หลัง แตงโม นิดา เข้าสิงร่าง หลังพลัดตกเรือ

โดยทีมข่าว อมรินทร์ทีวี นั้นได้เดินทางไปหา หนึ่ง บางปู นั้นก็มีอาการเสียงสั่นจะร้องไห้ โดยกล่าวว่า มีคนมาสื่ออยากจะขอบคุณ เพราะเห็นมีคนยืนอยู่ข้างๆ สวมชุดสีดำ คล้ายๆชุดคุณครูหรืออะไร Sister สีดำๆคลุมๆ หนูจะเล่าเหตุการณ์ให้ฟังนะคะ มันเป็นนิทานเรื่องหนึ่งละกันที่โยงถึงตัวบุคคลในเหตุการณ์

โดยมีการเปิดไพ่เป็นผู้หญิงขี่เสือเป็น 2 ร่าง เเละพูดว่าอีงูพิษ 2 ตัว ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคล อีกทั้งบางช่วง หนึ่ง บางปู ก็ได้กล่าวว่า มีงานปาร์ตี้ สังสรรค์ ฟังเพลง มีความสุข เเล้วก็มีคนๆนึง ผิวไม่ดำไม่ขาว ผมออกเกรียนๆ เเต่ไม่เกรียนมาก ผมสั้นกว่าคุณหนึ่ง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เหมือนอยากลองทำอะไรใหม่ๆ เช่นเค้าไม่เคยขับรถ

เเต่อยากขับรถ เหมือนว่าอยากจะลองขับเรือ หรือไม่ เเล้วก็ทำท่าเหมือนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่บนเรือเเล้วขว้างปา อะไรบางอย่าง เเล้วบางช่วงก็อ้างว่าเป็น คุณแตงโม มีอาการไม่ใช่ตัวเอง เพราะพูดไปร้องไห้ไปบอกว่า

นิทานเรื่องนี้ไม่ได้นั่งท้ายเรือ เป็นการนั่งข้างเรือ จากนั้นทำท่าเหวี่ยงอะไรบางอย่าง เเล้วก็บอกว่า หลังจากตัวหระเด็น ก็พยายามคว้าจากนั้นมีคนที่เป็น 2 ร่าง เลือกที่จะสะบัด เเล้วเค้าก็กลัวว่าเค้า่จะลงไปในน้ำด้วย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ