เปิ้ล นาคร ย้อนเล่าความอ่อนโยนของ แตงโม

เปิ้ล นาคร ย้อนเล่าความอ่อนโยนของ แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาทางโลกออนไลน์รวมไปถึงชาวไทยนั้นก็ต่างอยากทราบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้อย่างมาก โดยทาง เปิ้ล นาคร เป็นอีกคนที่พอทราบข่าวว่า แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท

ก็เป็นอีกแรงที่ขับเจ็ทสกีไปช่วยค้นหาทันทีที่แม่น้ำเจ้าพระยา โดยล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้ออกมาโพสต์เล่าความทรงจำถึง แตงโม นิดา ว่าเป็นอีกคนที่ลูกค้าประจำของที่ร้านอาหารของพี่เปิ้ล

รวมถึงได้เล่าเหตุการณ์และความอ่อนโยนของแตงโม ที่เคยขอแมวที่ แม่จูน เก็บมาเลี้ยงได้ไม่กี่วันไปเลี้ยงต่อ จนได้พูดคุยติดต่อเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันจากนั้นมา ความทรงจำที่ร้านนี้กับแตงโม @khunthong_by_nakorn

รัชดาซอย4 น้องแตงโมเป็น 1 ในลูกค้าประจำที่ชอบมาทานอาหารที่ร้านเราบ่อยๆ วันหนึ่งมีลูกแมวตัวหนึ่งหลงทางพลัดจากแม่มันมาจากไหนไม่รู้แม่จูนจึงเก็บมันมาเลี้ยงไว้ที่ร้านได้ไม่กี่วัน แตงโมมาเห็นเลยเอ่ยปากขอแม่จูนเ

อาน้องแมวตัวนั้นไปเลี้ยง ยังจำความอ่อนโยนของแตงโมตอนที่อุ้มน้องแมวตัวนั้นแล้วอุ้มมันกลับบ้านได้ น่ารักมาก หลังจากนั้นแม่จูนกับแตงโมก็ติดต่อคุยกันเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันจากนั้นมา

มีความสุขมากๆกับพ่อของโมบนฟ้านะคับ จากป๊าเปิ้ลกับแม่จูน คิดถึงคับซึ่งใต้โพสต์นี้ก็ยิ่งทำให้หลายคนคิดถึง เข้ามาแสดงความรักถึง แตงโม นิดา กันมากมาย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ