ทนายตั้ม เผยคำพูดหลังได้คุยกับญาติฝั่งพ่อแตงโม

ทนายตั้ม เผยคำพูดหลังได้คุยกับญาติฝั่งพ่อแตงโม

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอระเด็นที่ยังคงพูดถึงกันอย่างหลากหลายประเด็นซึ่งเป็นที่ทราบกันแล้วว่า ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ออกมาเผยว่าตนและพี่ชายของแตงโม ต่อย ดายศ วันนี้ 8 มี.ค. 65 จะไม่มีการตามหาความจริง

เข้าไปพบตำรวจเพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีและขอให้สอบประเด็นที่สงสัยกันอยู่ ซึ่งทนายตั้มเผยโดนพี่ชายแตงโมเท พี่ชายแตงโมก็โดนฝั่งครอบครัวกดดันมา ทำให้ต้องเลิกกันไป ล่าสุด ทนายตั้ม

ได้ออกรายการโหนกระแส มีบางช่วงบางตอนพูดถึงประเด็นข้างต้น โดยเขาเผยว่า พี่ชายแตงโมให้เหตุผลเรื่องของครอบครัว ซึ่งแม่แตงโมได้เป็นลมไป 3 รอบ หลังจากนายดายศมาพบตนและจะทำเรื่องนี้ โดยแม่เชื่อมั่นใจตำรวจมาก

แถมคุณแม่ยังมีปากเสียงกับพี่ชายแตงโมด้วย โดยคุณลุงก็มาคุยกับพี่ชายแตงโมไม่อยากให้มีปัญหากัน พี่ชายแตงโมก็เสียใจที่ออกมาหาความจริงให้น้องไม่ได้ แต่คงไม่อยากมีปัญหากับญาติและครอบครัว ในความจริงหลายคนช่วยกันก็น่าจะดี

ทำงานคู่ขนานกันไป ยืนยันจะทำต่อ ยอมรับว่ารู้สึกเฟล หลังถูกเทในครั้งนี้ และยังมีจิ๊กซอว์อีกชิ้น ถึงแม้ว่าคุณแม่และพี่ชาย ไม่อยากจะไปต่อ แต่จริงๆ แล้วก็มีคน ที่สามารถจะเดินต่อได้ พร้อมเผยต่อว่ามีอีกคน

โทรมาหาคือญาติของน้องแตงโมทางฝั่งพ่อ คือเขาขอให้ผมสู้ต่อ และให้กำลังใจ อย่าปล่อยคดีนี้ และยืนยันมีอีก 1 จิ๊กซอว์ แต่ยังไม่อยากพูดออกไป ให้เขาคิดได้เองและออกมาเอง เดี๋ยวจะกลายเป็นกดดันเกินไป

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ