แม่แตงโม ล่าสุดความดันขึ้นแทบล้มพับ

แม่แตงโม ล่าสุดความดันขึ้นแทบล้มพับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่ยังคงเป็นที่สนใจกันอย่างมากแม้ว่าจะผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แล้วก็ตาม จากกรณีที่คุณแม่แตงโม นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน โดนทัวร์ลงอย่างหนักหลังจากออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเงิน 30 ล้าน

และให้อภัยปอ-โรเบิร์ต ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทราบว่าคุณแม่พักผ่อนไม่เพียงพอทำให้เป็นลมไป ความดันสูง แต่ทั้งนี้คุณแม่ก็ได้บอกว่า ทัวร์ลงแม่แม่ไม่เครียด แม่ไม่สนใจ

ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค. 65) คุณแม่แตงโมเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพัก แต่ถูกกลุ่มผู้สื่อข่าวรุมสัมภาษณ์ประเด็นต่างๆ จนทำให้คุณแม่ถึงกับความดันขึ้นจะล้มลงกับพื้น ก่อนจะถูกประคองมานั่งพักและควักยาดมออกดมพร้อมกับกินยาลมบรรเทาอาการ

จากนั้นจึงได้รับแจ้งว่าให้เดินทางไปพบหัวหน้าพนักงานสอบสวนซึ่งรออยู่ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แทน โดยคุณแม่ได้เปิดใจผ่านสื่อสื่ออีกครั้งว่า ในส่วนของความเครียดเรื่องของโซเชียลที่โจมตีคุณแม่

คุณแม่ไม่เครียดหรือกังวลใดๆเพราะคุณแม่ร้องเพลง A B C ทุกวัน วันนี้ที่คุณแม่มาเพราะท่านรองนัดแม่แต่ไม่รู้เรื่องอะไร นอกจากนี้แม่ก็ได้พูดถึงประเด็นโรเบิร์ตอีกว่า แม่เองยังไม่เห็นข่าวนี้

ซึ่งถ้าเป็นตามคำให้การจริง แม่ก็พร้อมให้อภัยเขานะ เพราะเขารู้สึกสำนึกและมากราบเท้าขอโทษแม่จริงๆ แม่ก็ให้อภัยไปในความเป็นคนที่เห็นใจด้วยกัน ส่วนเรื่องคดีนั้นไม่เกี่ยวเป็นคนละเรื่องกัน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ