ย้อนสัมภาษณ์ หมอปลาย  ให้ไปตรวจดูบริเวณศีรษะ ของแตงโม

ย้อนสัมภาษณ์ หมอปลาย ให้ไปตรวจดูบริเวณศีรษะ ของแตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปจากกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

ได้โพสต์คลิป บนเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เป็นคลิปที่เชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือสปีดโบ๊ต ลำที่ แตงโม-นิดา ดาราสาว ประสบเหตุตกเรือจนเสียชีวิตในที่สุด เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยทนายตั้ม ยังได้โพสต์ข้อความว่า หลักฐานสำคัญชิ้นใหม่ ช่วยกันพิจารณาหน่อยครับ ว่าเกิดอะไรขึ้นบนเรือลำนี้ แตงโมต้องไม่เสียชีวิตฟรี ในคลิปเป็นภาพคล้ายกับว่าคนบนเรือกำลังถืออะไรบางอย่าง ฟาดไปที่ใครบางคนอย่างแรง

ทั้งนี้ในรายการแฉเมื่อมดดำได้เปิดคลิปขึ้นมาหลายคนในสตูดิโอแฉต่างลงความคิดเห็นว่าภาพที่เห็นในคลิปคล้ายว่ามคนถูกทำร้ายบนเรือจริงๆ ด้านมดดำเองได้ย้อนไปถึงหมอปลาย พรายกระซิบ ที่เคยลั่นวาจาเอาไว้ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุอย่างแน่นอน

เรื่องราวที่ถูกนำมาเปิดเผยอาจจะไม่เป็นความจริง คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องจะต้องรับผิดชอบ และอีกไม่นานจะต้องยอมรับสารภาพผิด ความจริงทุกอย่างจะคลี่คลาย คนผิดจะต้องได้รับผลกรรมที่ทำเอาไว้ เพราะจะต้องโดนพี่แตงโมบีบ พร้อมทั้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีไปตรวจดูบริเวณศีรษะ

และท้ายทอยของแตงโมอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีสิ่งผิดปกติหรือไม่สอดคล้องกับภาพในคลิปนี้ที่เหมือนมีการถูกติดที่ศีรษะและไทด์ หนึ่งในผู้นำร่างแตโมขึ้นมาก็ได้มาเผยในตอนหลังว่าฟันหัก ใบหน้าตาซ้ายขวาช้ำบวมไม่เท่ากันผิดปกติ ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องรอข้อสรุปจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งหนึ่งว่าทิศทางรูปคดีแตงโม ตอนนี้จะออกมาในรูปแบบใด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ