
ทนายตั้มได้ข้อมูลใหม่ คดีแตงโมสอดคล้องกับที่คิดไว้ตั้งแต่ต้น
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป หลังจากที่ทนายตั้มออกมาโพสต์ว่า คุณแม่แตงโมให้อภัยทนายตั้มและตกลงว่าจะช่วยกันตามหาความจริงในคดีแตงโม ตกเรือ
ก่อนที่คุณแม่จะขออายัดร่างแตงโมและขอให้มีการผ่าพิสูจน์ร่างแตงโมรอบสอง ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทนายตั้ม วันนี้ 14 มี.ค. 65 ทนายตั้ม ได้เดินทางไปที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 เพื่อถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ เพลงใหม่ให้กับแด็กซ์ Rock Rider หรือ แด็กซ์ บิ๊กแอส
โดยทนายตั้มได้มีการเปิดเผยความคืบหน้าคดีของแตงโมว่า ในวันนี้ทางทนายเดชา พร้อมคุณแม่ จะเดินทางไปรับฟังผลชันสูตรร่างแตงโม นิดา ที่สถาบันนิติเวชตำรวจ ตอนบ่าย 3 โมง ส่วนเรื่องผลชันสูตรที่มีข่าวออกมาว่า บาดแผลลึกที่ต้นขาซ้าย เกิดก่อนจะจมน้ำเสียชีวิตนั้น ตนจะขอดูรายละเอียด
ผลการชันสูตรก่อน ทนายตั้มบอกทิ้งท้ายไว้ว่าคดีแตงโมในตอนนี้ สอดคล้องกับข้อสันนิษฐาน ที่ตนตั้งข้อสังเกตไว้ตั้งแต่ต้นแล้ว ด้านนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายแม่แตงโม เผยว่า วันนี้ ตนเอง ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ รวมถึงคุณแม่จะเดินทางไปพบพนักงานสอบสวน
ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ตามคำเชิญ ซึ่งคาดว่า จะเกี่ยวข้องกับผลชันสูตร แตงโม นิดา โดยเชื่อว่าผลการแถลงในวันนี้ จะแตกต่างจากผลที่ตำรวจเคยแถลงก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน ส่วนแนวทางการดำเนินการ
ขออายัดศพหลังจากนี้ ขอให้สอบถามกับทนายเดชา ซึ่งเป็นแม่ทัพหลักในคดีนี้ และหลังจากนี้พนักงานสอบสวนและตำรวจชั้นผู้ใหญ่ จะมีการชี้แจงการทำงานของตำรวจในช่วงที่ผ่านมา หากมีการคัดค้านอะไรน่าจะเกิดขึ้นในวันนั้น
เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss