บุตรชายแม่ ปอกับโรเบิร์ต ขาดการติดต่อ

บุตรชายแม่ ปอกับโรเบิร์ต ขาดการติดต่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป หลังจากที่ แม่ของ แตงโม ได้ประกาศผ่านสื่อว่าให้อภัย ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์

และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ 100% พร้อมรับเป็นลูกชายอีกคน ทั้งที่ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ถูกพนักงานสอบสวนตั้ง 3 ข้อหา คือ 1.ประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

2.นำเรือที่ขาดต่อภาษีมาใช้ 3.ขับเรือโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ จากการเสียชีวิตของดาราชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แต่ทั้งคู่ได้ออกมาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบกับ แม่แตงโม ทำให้ได้รับการให้อภัย 100 เปอร์เซ็นต์

โดย แม่แตงโม บอกว่าที่ให้อภัยเพราะมีความจริงใจ แล้วอีกฝ่ายก็รับปากว่าจะเยียวยา และดูแลนับจากนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อระบุว่า ปอโทรมาคุยร้องไห้ด้วยกันทุกวันแต่ล่าสุด นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย

ทนายความฝ่ายแม่แตงโม ให้สัมภาษณ์กับรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ซึ่งเป็นข้อมูลใหม่ที่ขัดแย้งกัน โดยอ้างว่า ขณะนี้ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ และ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ไม่ได้ติดต่อกับแม่เหมือนเดิมแล้ว มีการเงียบหายไป ซึ่งขณะนี้ตนเป็นสกรีนคนที่จะเข้ามาพูดคุยกับแม่ เพราะอาจจะมีผลทางคดี

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ