ไพรวัลย์ เข้าใจอารมณ์ พิมรี่พาย ชี้บางคนสมควรโดนด่า

ไพรวัลย์ เข้าใจอารมณ์ พิมรี่พาย ชี้บางคนสมควรโดนด่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะมีประเด็นให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องซึ่งในครั้งนี้ก็ได้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาทันที หลังจากที่ พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ เจอรถทัวร์คันใหญ่ ขอจอดลงที่เธออีกแล้ว

แห่วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อมีชาวเน็ตมาเมนต์บอกว่า คนดูน้อยจัง ในไลฟ์ขายของ ทำให้เธอถึงกับเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ ด่าแบบไม่ยั้ง พร้อมตั้งคำถามกลับใช้อะไรมาตัดสินเธอว่าชีวิตตกต่ำ ล่าสุด (17 มี.ค.) เอก-ไพรวัลย์ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง

ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์แบบเต็มตัว ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ไพรวัลย์ วรรณบุตร โดยระบุข้อความไว้ว่า ไม่ได้ว่าจะเห็นด้วยกับพิมรี่พายนะ แต่คนบางคนสมควรโดนด่า ไม่ว่าคน ๆ

นั้นจะรวยหรือจน คนประเภทว่าชอบระรานคนอื่น ชอบค่อนแคะคนอื่น คนที่ไม่ได้มีอะไรดีกว่าเขา ทำไม่ได้เหมือนอย่างเขา แต่ชอบเสนอหน้าไปดูถูกหรือบั่นทอนกำลังในการทำมาหากินของเขา ผมเข้าใจอารมณ์แบบพิมรี่พายเลยนะ

ประเภทว่า ตอนนี้คนดูไลฟ์น้อยลงนะ ดับแล้วสิ ทองไปไหน ขายกินหมดแล้วหรอ ชีวิตดูตกต่ำลงนะ คนแบบนี่ไม่ใช่คนรวยหรือคนจน แต่คนแบบนี้คือพวกนังป้าข้างบ้าน ซึ่งไม่ได้มีชีวิตอะไรดีกว่าชาวบ้านเขาหรอก แต่ชอบสาระแน ดูถูกถากถาง

ซึ่งสมควรโดนด่า ปล.ไม่ว่าจะรวยหรือจน เราก็ไม่มีสิทธิ์ไประรานหรือดูถูกชีวิตคนอื่น พร้อมกับทิ้งท้ายข้อความเพิ่มเติมไว้ในใต้โพสต์ ถ้าอยู่ดี ๆ พิมรี่พายด่าคนเงินเดือนน้อย คนผ่อนอีอ้อน ผมก็จะด่าพิมรี่พายเหมือนกันนะ แต่นี่ไม่ใช่

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ