เจ้าของเซ่นไหว้ ทำพิธีหาผ้าขาว ขอแลกด้วยชีวิต ช่วยแตงโม

เจ้าของเซ่นไหว้ ทำพิธีหาผ้าขาว ขอแลกด้วยชีวิต ช่วยแตงโม

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์คลิปวีดิโอ นายมงคลกิตติ์ ขณะกำลังค้นหากระโปรงสีขาวผ้าพันเอว ซึ่งเป็นผ้าลูกไม้สีขาวที่ แตงโม นิดา ใส่ในวันเกิดเหตุแต่ไม่พบตอนที่เจอร่าง ซึ่งกระโปรงดังกล่าวอาจเป็นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญในคดีนั่นเอง

เเละในเวลาต่อมาคนที่โด่งดังในโลกโซเชียลอย่าง เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา นั้นก็ได้ชี้จุด เฉลยเเล้ว ผ้าสีขาว แตงโม นิดา ที่หายไป แท้จริงอยู่ที่ไหน โดยเขานั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า สิ่งที่ทิ้งคืออะไรบ้าง คงไม่ใช่แค่

ขวดไวน์กับแก้วหรอก มีอีก ผ้าขาวอยู่ตรงจุดทิ้งขวดไวน์ ต้องวนเวียนในจุดที่ตายครับ ต้องบอกว่าล่าสุดกราบหัวใจ เจ้าของเซ่นไหว้ ที่ไม่ย่อท้อ ได้ทำพิธีหาผ้าขาว หลักฐานสำคัญ ช่วยดวงวิญญาณ แตงโม นิดา โดยเขานั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

บุตรแห่งพระองค์ขอพร ขอต่อพระแม่คงคา ตามที่มีคนขอร้องให้เจอผ้าสีขาว โดยลูกไม่รู้ในเจตนาของเขา หากผ้านั้นมีความสำคัญต่อนางฟ้า บุตรพระองค์ผู้นี้ขอแลกด้วยชีวิต เพื่อเป็นเครื่องตอบแทน ให้พบเจอ เพื่อช่วยนางฟ้า

ลบมลทินให้นางฟ้าด้วยเทอญ ผมส่งคำอธิฐานไปยังผู้ค้นหา ขอพระพลังแห่งพระผู้เป็นเจ้าจงฉุดเอาหลักฐานที่เขาค้นหากันอยู่ในช่วงเวลนี้พบเจอด้วยเทอญ นางฟ้าจงปรากฎในพื้นที่พาไปหาชุดนางฟ้าด้วยเทอญ เราเชื่อมันในพระองค์ พระองค์ก็จะมอบความรักแก่เรา และปลดปล่อยวิญญาณให้พบเจอความสะอาดและสันติสุข จงพบในสิ่งที่หวังเทอญ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ