กานต์ ภรรยาเสก โลโซ โพสต์ถึงแม่แตงโม

กานต์ ภรรยาเสก โลโซ โพสต์ถึงแม่แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป หลังจากนางภนิดาศิระยุทธโยธินคุณแม่แตงโมขอให้พิสูจน์ครั้งที่2พร้อมกับขอให้พญ.คุณหญิงพรทิพย์โรจนสุนันท์สมาชิกวุฒิสภาเข้ามาร่วมตรวจสอบด้วยแต่สุดท้ายไปๆมาๆ

คุณแม่กลับทำเรื่องถอดถอนคดีออกจากกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนของวุฒิสภาท่ามกลางความงุนงงของประชาชนที่ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ทำไมคุณแม่ถึงกลับลำเปลี่ยนใจได้ไม่ต้องการหาความจริงคดีนี้แล้วหรือเบื้องต้นแม่แตงโมยอมรับว่าไม่พอใจพญ.คุณหญิงพรทิพย์ที่แทรกแซงการทำงานของตำรวจไม่เห็นด้วยกับการพิสูจน์ลูกสาวซ้ำแล้วซ้ำอีก

ล่าสุดวันที่30มีนาคม2565กานต์วิภากรภรรยาของเสกโลโซได้แสดงความคิดเห็นสะเทือนโซเชียลถึงแม่แตงโมระบุว่าในมุมของตนก็ยอมรับว่าตนเป็นคนที่บ้าๆบอๆแปลกสุดแล้วนะคนแบบตนที่ปกติก็หายากอยู่แล้วพอเจอแบบคุณแม่เข้าไปหายากกว่าตนเยอะ นอกจากนี้กานต์วิภากรยังบอกอีกว่าแม่เป็นคนที่ค่อนข้างแปลกเกินกว่าจะเข้าใจอะไรเลยได้

แต่ละวันที่สัมภาษณ์ที่ออกสื่อไม่รู้เหมือนกันว่าคิดได้ยังไงขอโพสต์แค่นี้พอจบ สายพันธุ์กูนี่หายากละนะแม่งเจอสายพันธุ์คุณแม่แม่งหายากกว่ากูเยอะเข้าใจนะพอจบแต่ไม่จบเรื่องทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโมหรอกค่ะอีคุณแม๊มนุษย์กลายพันธุ์ อีกทั้งในโพสต์ของทนายเดชากานต์ยังเข้ามาบอกว่าคุณแม่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ต้องสงวนเอาไว้ให้ดี

คุณแม่ชอบให้สัมภาษณ์คนเดียวพูดไปเรื่อยเปื่อยห้ามคนอื่นให้สัมภาษณ์โดยไม่ขออนุญาตไม่เช่นนั้นคุณแม่ปลดหมด นอกจากนี้ในโพสต์อื่นๆของกานต์ยังกล่าวถึงคดีของแตงโมว่าตอนแรกตนเห็นคนร่วมมือร่วมใจกันทวงความยุติธรรมให้แตงโมแต่พบว่าตอนนี้แต่ละคนค่อยๆถอนตัวกันออกไปจึงอยากจะเป็นกระบอกเสียงเล็กๆ

ที่ขอความช่วยเหลือให้ทุกคนช่วยแตงโมต่อไปตนอาจจะไม่รู้รายละเอียดมากแต่ไม่อยากให้คดีจบแบบนี้ นอกจากนี้กานต์ยังตำหนิคุณแม่ภนิดาว่าคุณแม่ไม่เสียใจเหมือนที่คนทั้งประเทศเสียใจไม่มีแววตาแห่งความเศร้าและตนไม่คิดว่าโลกนี้จะมีแม่แบบนี้ด้วยอยากให้คุณแม่จริงใจกับแตงโมทวงความยุติธรรมให้แตงโมไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่สิบปีก็ตาม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ