ทนายเดชา เปิดโทษชัดๆคนบนเรือ ติดคุกกี่ปี

ทนายเดชา เปิดโทษชัดๆคนบนเรือ ติดคุกกี่ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปวันนี้มีการเเจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม 2 ข้อหา

สำหรับ ปอ โรเบิร์ต คือ ให้การเท็จ เเละทำลายหลักฐาน โดยเเจ้งเพิ่มทั้ง 2 คน สำหรับข้อหาให้การเท็จ เป็นเรื่องการดื่มสุราที่ทั้งคู่ให้การว่าดื่มไวน์ 3 ขวด เเต่เจ้าหน้าที่มีหลักฐานว่าดื่มมากกว่านั้น เเละหลังเกิดเหตุมีการทำลายหลักฐาน

ทั้งขวดเเละเเก้วไวน์ จึงถูกเเจ้งข้อหาทำลายหลักฐานด้วย ดังนั้นตอนนี้ทั้งคู่ถูกเเจ้งข้อกล่าวหาไปเเล้ว 3 ข้อหา ประกอบด้วย 1.ประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงเเก่ความตาย 2.ให้การเท็จ 3.เเละทำลายหลักฐาน ต่อมามีรายงานจากผู้สื่อข่าวว่า

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 เผยล่าสุดว่า ศาลออก หมายจับ แซน วิศาพัช ความผิด คดีแตงโมตกเรือ แล้ว ในข้อหา ประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า

ประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความเสียชีวิตจำคุก 10 ปี ทำพยานหลักฐานเท็จจำคุก 5 ปีให้การเท็จจำคุก 6 เดือน รวม 15 ปี 6 เดือน คดีแตงโมคนที่อยู่บนเรือ กุนซือ ผู้มีความรู้ทางกฎหมายเป็นอย่างดี เขียนสคริป ให้คนบนเรือ 5 คน ก็ไม่น่ารอด ขึ้นอยู่กับว่าหมายเรียกหรือหมายจับ คดีแตงโม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน amazingnewss

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ